❣️TRUNG THU SAU MÙA BÃO ❣️

16/ 09/ 2024 17:07:40 0 Bình luận

🥮 Trung thu năm nay đến với các em bé thật đặc biệt. Sau trận bão dữ dội tàn phá khu vực Miền Bắc, lại khiến mùa trung thu trở thành một khoảnh khắc quý giá, đầy ý nghĩa hơn bao giờ hết. Các em bé, dù phải ở giai đoạn này, vẫn giữ được niềm vui và sự hồn nhiên của mình đấy ạ!

🐇 Trung thu, một lễ hội truyền thống của thiếu nhi, không chỉ là dịp để rước đèn, phá cỗ hay trông trăng. Đây còn là cơ hội để các em bé hiểu thêm về ý nghĩa sâu sắc của ngày lễ này, cũng như trải nghiệm những hoạt động văn hóa truyền thống dân tộc.

🏡 Tại Hoàng Quốc Việt, các cô đã chuẩn bị một chương trình trung thu ấm cúng, đầy ý nghĩa cho các em nhỏ. Với những hoạt động phong phú như: Làm bánh nướng, bánh dẻo ,làm đèn lồng trung thu, trải chiếu trông trăng…

🥮 Chương trình không chỉ mang đến cho các em bé những giây phút vui vẻ, mà còn giúp các con hiểu và bảo tồn giá trị văn hóa của dân tộc.

🐇 Hãy cùng Hoàng Quốc Việt trải qua một mùa trung thu đáng nhớ, nơi mà những hoạt động ấm áp và ý nghĩa góp phần làm phong phú thêm trải nghiệm và tình yêu với văn hóa Việt Nam của các con nhé!

🍂🍂TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUỐC VIỆT- NƠI CON BẠN ĐƯỢC TRƯỞNG THÀNH TỪNG NGÀY
☎️090.409.2628 - 094.268.9142