ĐỘI NGŨ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hệ thống mầm non KINDERGARTEN VIET NAM là đơn vị cập nhật xu hướng giáo dục thế hệ mới, ứng dụng Giáo dục truyền thống kết hợp Dạy học dự án cùng giáo dục chuẩn truyền thống. Sự thành công và ngày càng lớn mạnh của Hệ thống được xây dựng từ niềm tin yêu của phụ huynh học sinh, cùng với những gắn bó, tâm huyết của tập thể giáo viên, nhân viên KINDERGARTEN VIET NAM, giúp tạo nên một Hệ sinh thái giáo dục nhất quán ở tất cả các điểm trường trên toàn quốc thuộc Hệ thống.

BAN LÃNH ĐẠO

Để có được thành công như vậy, không thể không nhắc đến Nhà sáng lập, đồng thời là “Thuyền trưởng của con tàu” KINDERGARTEN VIET NAM – Nhà giáo _ Tổng Hiệu trưởng Vũ Thị Nha Trang. Hiện tại, bà đang giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị _ Tổng Hiệu trưởng _ Nhà sáng lập và điều hành: Hệ thống KINDERGARTEN VIET NAM

Tổng Hiệu trưởng_ nhà giáo Vũ Thị Nha Trang

Đồng hành với sự phát triển của KINDERGARTEN VIET NAM là các phòng ban chuyên môn, mà đại diện là Ban lãnh đạo có trình độ cao, tâm huyết và đoàn kết. Nhà giáo Nguyễn Thùy Dương _ Hiệu phó nhà trường, người đồng hành sát cánh và luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho các con yêu tại ngôi nhà chung KINDERGARTEN VIET NAM.

Cùng với Cơ sở vật chất, trang thiết bị, Chương trình giáo dục được nghiên cứu, thiết kế bài bản và Tâm huyết của đội ngũ cán bộ, giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, tận tâm, và đặc biệt có tình yêu thiết tha với con trẻ, Hệ thống Mầm non KINDERGARTEN VIET NAM tự hào đem đến môi trường giáo dục tiếp cận các phương pháp mới và là một môi trường gần gũi để trẻ mỗi ngày đến lớp là một ngày vui. Trẻ được chăm sóc và giáo dục trong một môi trường an toàn, ấm áp tình yêu thương, trẻ được tôn trọng và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Với phương châm “Con bạn cũng là con chúng tôi”  chắc chắn nơi đây sẽ là môi trường thích hợp nhất dành cho con bạn!

Hệ thống hiện có 5 Cơ sở, các tỉnh thành và đang tiếp tục tăng mạnh.

• Cơ sở 1: Trường mầm non Hoàng Quốc Việt

Số 1, B1, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội Xem địa chỉ

• Cơ sở 2: Trường mầm non Nhân Hoà

Số 2, H2, KĐT Mới Yên Hoà, Yên Hoà, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội Xem địa chỉ