DỊCH VỤ XE BUS

• Xe buýt của trường
  • Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón trẻ, Phụ huynh có thể liên hệ với bộ phận Tuyển sinh để đăng ký. Trẻ phải có thẻ xe buýt mới được tiếp nhận lên xe.
  • Phụ huynh cần ký nhận với giáo viên tại điểm đưa đón xe.
  • Xe buýt được trang bị dây an toàn và không được phép di chuyển cho đến khi tất cả trẻ đã thắt dây an toàn.
  • Nhân viên trên mỗi xe đều mang điện thoại di động để tiện liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.
  • Giám sát xe buýt phải kiểm tra kĩ khoang xe trước và sau khi đón, trả trẻ. Nếu Phụ huynh cần biết thêm chi tiết về dịch vụ xe buýt, vui lòng liên hệ với nhân viên tuyển sinh của Nhà trường.

LỚP TRẢ MUỘN

Nhà trường tổ chức lớp trông muộn cho Phụ huynh không kịp đón con trước 17h30. Sau 17h30, trẻ sẽ được giáo viên chuyển sang lớp trông muộn. Tại đây trẻ sẽ có suất ăn (Theo nhu cầu đăng ký của phụ huynh). Phụ huynh sẽ nộp phí trông muộn theo quy định của Nhà trường.

Giá dịch vụ: 50.000vnd/h

LỚP TRÔNG SỚM

Nhà trường tổ chức lớp trông sớm cho Phụ huynh gửi con trước 7h15.

Giá dịch vụ: 50.000vnd/h

LỚP TRÔNG CHỦ NHẬT

Nhà trường tổ chức lớp trông chủ nhật cho phụ huynh có nhu cầu gửi con.

Lớp được thành lập theo số lượng quy định của Nhà trường tại từng thời điểm.

Phụ huynh sẽ nộp phí Lớp chủ nhật theo quy định của Nhà trường.

Giá dịch vụ: 300.000vnd/ngày

TẮM CHO TRẺ