Thảm hiểm đại dương xanh

09/ 08/ 2023 15:14:00 0 Bình luận

Biển và đại dương luôn là đề tài hấp dẫn và thu hút với trẻ. Đến với dự án các con học sinh của Happy House sẽ được khám phá đại dương kỳ diệu với muôn vàn sinh vật biển đáng yêu muôn màu, đủ vẻ, ngập tràn hình khối, âm thanh và đường nét. Thế giới đại dương bao la được thu bé lại trong chiếc chai nhỏ hay các em bé là những chú thợ lặn đi ra từ con tàu ngầm to lớn, những thí nghiệm khoa học, những chuyến trải nghiệm thủy cung huyền bí. Bé sẽ được tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về đại dương và các loài sinh vật sống ở biển thông qua các hoạt động trò chuyện, xem phim, tạo hình sản phẩm, trò chơi, thí nghiệm, khám phá. Qua đó, các cô còn nuôi dưỡng nơi các con tình yêu thương với các loài sinh vật và học cách bảo vệ môi trường biển từ khi con còn nhỏ. Bố mẹ hãy cùng thảm hiểm đại dương xanh cùng các bé trường mầm non Happy House nhé!

❣️ 🍂🍂TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUỐC VIỆT- NƠI CON BẠN ĐƯỢC TRƯỞNG THÀNH TỪNG NGÀY ☎️090.409.2628 - 094.268.9142 Website: http://kindergartenvietnam.edu.vn/

Hệ thống Kindergarten Việt Nam🌿Kết nối yêu thương, vun đắp niềm tin

🌿 🏡Cs1:Số 1,B1, ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn-Cầu Giấy-Hà Nội