Hoạt động ngoài trời : Của cô trò lớp nhà trẻ “ Quan sát bể bơi mini”.

27/ 06/ 2023 16:38:00 0 Bình luận

💁‍♀️ĐI HỌC LÀ NIỀM VUI🌼

❣️Đã có rất nhiều ba mẹ lần đầu đến Hoàng Quốc Việt bày tỏ những lo lắng khi con chuẩn bị đi học. Như người bạn tin cậy, chúng tôi luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi niềm đó đồng thời nỗ lực không ngừng để gây dựng niềm tin yêu.

❣️Làm thế nào để đi học là niềm vui?
Hãy nhìn những nụ cười của các em bé lớp 24-36 tháng - những bé nhỏ tại Hoàng Quốc Việt để thấy được niềm vui khi đến trường! Thời tiết mát mẻ, sân trường rộng, nhiều đồ chơi và rộn vang tiếng cười của trẻ. Tiết học thú vị trong dự án “Nước” của cô trò lớp nhà trẻ với tiết học “ Quan sát bể bơi mini”. Các bạn nhỏ thích mê!

❣️Học vui; chơi vui; trường lớp khang trang; bữa ăn ngon, thơm lừng, nóng hổi - thì ra đi học tại Hoàng Quốc Việt vui như vậy!

🌻Ngoài ra, có một điều vô cùng quan trọng, quyết định việc trẻ đi học vui hay không đó chính là tình yêu và Hoàng Quốc Việt thì luôn đầy ắp. Trao yêu thương để nhận yêu thương - khi cô yêu trẻ thì chắc chắn trẻ sẽ thích đi học thôi!