❣GIEO HẠT MẦM TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN TẠI PHƯỚC HUỆ❣️

09/ 08/ 2023 12:46:00 0 Bình luận

🪴Cách chúng ta vun đắp, nuôi dưỡng hạt mầm là những đứa trẻ sẽ khởi nguồn để làm nên nhiều điều tốt đẹp cho tương lai sau này. Và tại  Phước Huệ, hàng tuần các bạn nhỏ đều dành thời gian để trải nghiệm hoạt động “Chăm sóc cây xanh” để nuôi dưỡng "Hạt mầm yêu thương dành cho thiên nhiên".

👉Hãy cùng xem các THỢ LÀM VƯỜN NHÍ đã có những trải nghiệm thú vị như thế nào nhé!

💦Bạn thì tay cầm xẻng nhỏ, bạn cầm bình tưới nước, với ánh mắt chăm chú ngắm nhìn những mầm cây đang vươn mình tắm nắng và cùng cô giáo nhổ cỏ, bắt sâu, tưới nước. Mỗi bạn một việc, ai cũng hào hứng, chăm chỉ và tràn đầy năng lượng.

🕵️‍♀️Trong không gian thiên nhiên trong lành, 1000 câu hỏi vì sao của các bạn nhỏ đã được cô giải đáp, nào là: Tưới nước, phơi nắng cho cây bao nhiêu là đủ? Cây ở mỗi giai đoạn cần chăm bón khác nhau ra sao?

🌾Thoắt một cái, bé đã tưới nước và xới đất xong rồi! Nâng niu, chăm chút từng chậu cây, chiếc lá nhỏ. Reo vui khi thấy chiếc nụ xinh nhú lên. Các bạn nhỏ đã yêu thiên nhiên từ lúc nào! Giờ thì cùng nhau nhìn những cành lá tươi xanh vẫy gọi trong nắng và chờ đón sự xuất hiện của những bông hoa thật đẹp!

Với nhiều hoạt động gần gũi thiên nhiên tại Phước Huệ, giúp rèn luyện kỹ năng lao động, kích thích trí tò mò, góp phần nâng cao ý thức về môi trường xanh cho trẻ và trở nên tự hào về thành quả của mình.

🏡 Cs 5: LK 10- KĐT Liêm Chính- Nguyễn Phúc Lai- Phủ Lý - Hà Nam