🎓 HÌNH ẢNH EM BÉ TIỀN TIỂU HỌC Ở HOÀNG QUỐC VIỆT 🎓 ⁉️ Chương trình Tiền tiểu học của Hoàng Quốc Việt cho em bé 5 - 6 tuổi những điều gi?

27/ 02/ 2024 15:17:00 0 Bình luận

🎓 HÌNH ẢNH EM BÉ TIỀN TIỂU HỌC Ở HOÀNG QUỐC VIỆT 🎓

👉 Phong thái tự tin

👉 Tác phong đĩnh đạc

👉 Tâm thế sẵn sàng

👉 Hành trang đầy  đủ

👉 Kỹ năng hoàn thiện…. Và còn nhiều hơn thế nữa khi nhắc đến chương trình tiền tiểu học của cô giáo Hoàng Quốc Việt.

📍 Bên cạnh chương trình học tập làm quen với chữ cái hành trang vào lớp 1 của các bạn nhỏ Hoàng Quốc Việt còn được cô giáo trang bị những hoạt động toán tư duy và những kỹ năng quan trọng.

🎓 Hình ảnh những em bé kỷ luật theo hàng lối, tập trung lắng nghe và làm theo hiệu lệnh của các cô.

🎓 Hình ảnh những em bé tích cực tham gia các hoạt động học tập trong tâm thế chủ động và hào hứng.

🎓 Hình ảnh những em bé tự tin thể hiện mình, sẵn sàng giao lưu và kết nối trong hoạt động chung hay tập trung trong những hoạt động cá nhân.

🎓 Hình ảnh những em bé bản lĩnh, tự tin, tỏa sáng của những công dân toàn cầu tương lai

🏡 Cô giáo Hoàng Quốc Việt nhìn thấy và tự hào với các “anh chị lớn” của trường, mong rằng các con luôn tiến bộ mỗi ngày để làm gương cho các em sau các con nhé.