HAPPY BREAKFAST HOANG QUOC VIET KINDERGARTEN VIET NAM

15/ 02/ 2023 15:25:00 0 Bình luận

️🎊️️🎊️“START DAY WITH HAPPY BREAKFAST”- HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM BỮA SÁNG VUI VẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUỐC VIỆT

🕗Diễn ra vào sáng 14/2, START DAY WITH HAPPY BREAKFAST nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh và các bạn học sinh.

🌤️Ngay từ sớm nhiều bạn đã được Bố mẹ đưa đến trường để chuẩn bị cho hoạt động trải nghiệm thú vị và vô cùng đặc biệt này. Bạn nào cũng háo hức, phấn khởi và mong chờ tới bữa sáng hôm nay.

🌳Tại sân trường, các con được hòa mình vào không gian xanh mát ngoài trời để thưởng thức bữa sáng vui vẻ, tự mình lựa chọn món ăn, tự lập hơn trong sinh hoạt ăn uống. Còn ba mẹ có thể tham gia để dõi theo, để chứng kiến sự “chuyển mình” của những bạn nhỏ khi ở bên cô và các bạn.

🌞Sau khi chứng kiến hoạt động trải nghiệm nhiều Bố mẹ không khỏi ngạc nhiên khi thấy các bé “trưởng thành” hơn hẳn so với lúc ở nhà; tự lập trong sinh hoạt và chủ động hơn trong các hoạt động tập thể tại trường.

🌞Những nụ cười giòn tan và ánh mắt rạng rỡ niềm vui đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc của các “mặt trời bé con” vào lúc này

👉“Start day with happy breakfast” nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Đồng hành cùng con trên bước đường tuổi thơ" do Hệ thống Kindergarten tổ chức. Chương trình sẽ giúp ba mẹ nắm bắt những khoảnh khắc tuyệt vời của con và từ đó tìm được sự kết nối, chia sẻ trong hành trình lớn khôn của bé.

📸Mời Bố mẹ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc trong “Bữa sáng vui vẻ” sáng nay của các con qua những hình ảnh dưới đây nhé!

🍂TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG QUỐC VIỆT- NƠI CON BẠN ĐƯỢC TRƯỞNG THÀNH TỪNG NGÀY

🏡