❣️EM ÚT Ở HOÀNG QUỐC VIỆT❣️

08/ 11/ 2023 16:50:38 0 Bình luận

❣️EM ÚT Ở HOÀNG QUỐC VIỆT❣️

👦 Đến với Hoàng Quốc Việt  khi vừa tròn 8 tháng tuổi, em Đậu Đậu là thành viên đầu tiên của lớp Thiên Thần Nhỏ (8-14 tháng tuổi), cũng là em út của Hoàng Quốc Việt, em chưa biết đi, hay nhoài người khi chơi, bé bỏng và vô cùng đáng yêu!

🌈 Những ngày đầu đi học, Đậu Đậu chưa quen cô, chưa quen nhịp sinh hoạt ở trường. Em thường ngủ trên vai hoặc nằm trên người cô mỗi giấc trưa . Lớp em út nên được BGH và các cô đặc biệt quan tâm. Bằng sự ân cần của các cô giáo, Đậu Đậu đã ngày một quen tới lớp, em bé thích chơi với các cô giáo ở trường.

👩‍🍼Các cô hiểu rằng bất kỳ sự thay đổi nào, con cũng cần thời gian để thích nghi và làm quen, nhất là ở lứa tuổi Nhà trẻ.

🍀 Và tới bây giờ, chỉ sau vài ngày đến lớp, Đậu Đậu giờ đã hoàn toàn vui vẻ, hăng hái tham gia tất cả các hoạt động cùng cô và các bạn, giờ ngủ trưa em bé chỉ cần các cô vỗ về chốc lát khi vào giấc, em tự mình khám phá nhiều hơn, thích chơi cùng các anh chị.

💕 Bố mẹ yên tâm nhé, chúng con tới lớp sẽ thật vui! Những em bé ngày đầu đi học, xa vòng tay những người thân quen khiến ông bà, bố mẹ lo lắng. Nhưng ông bà, bố mẹ ơi! Ông bà, bố mẹ hãy tin vào sự yêu thương, dịu dàng của các cô giáo ở Hoàng Quốc Việt. Sự thích nghi phù hợp đến với các con từng ngày.

📸 Mời ông bà, bố mẹ hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu tuyệt vời em bé Đậu Đậu 8 tháng ngày hôm nay nhé ạ!