BỮA TIỆC SẮC MÀU CỦA CÁC BẠN NHỎ HOÀNG QUỐC VIỆT❣️

23/ 08/ 2023 16:39:22 0 Bình luận

❣️GO CAMPING – BỮA TIỆC SẮC MÀU CỦA CÁC BẠN NHỎ HOÀNG QUỐC VIỆT❣️

❤️Với thông điệp “My school is my home”, một BỮA TIỆC CAMPING SIÊU COOL đã diễn ra cùng vô vàn hoạt động hấp dẫn, cực dễ thương để các con luôn cảm thấy HOÀNG QUỐC VIỆT chính là ngôi nhà thứ hai. Nơi các con có thể thoải mái, tự tin thể hiện bản thân và được thỏa sức vui chơi, gắn kết với bạn bè.

👉Mời ba mẹ lạc vào Thế giới của các ngôi nhà sắc màu của các bạn nhỏ xem có gì nhé!

👗Hôm nay là một ngày thật đặc biệt vì các con được diện những bộ váy công chúa, hoàng tử dễ thương và ngọt ngào tới trường. Các con còn được mang theo những chú gấu bông🧸, búp bê thân thiết ở nhà. Bạn nào cũng hứng thú, hồi hộp và mong chờ những điều bất ngờ trong bữa tiệc này.

☘️Không gian của trường như được "khoác lên mình tấm áo mới", trang trí rực rỡ sắc màu với các ngôi nhà đầy sắc màu.

🏕” Đây là một sự kiện tuyệt vời, sáng tạo cho các con. con đã rất háo hức, con còn đếm từ ngày đầu tuần và chỉ mong thật mau đến hôm được đi Camping. Chúng tôi rất an tâm và cảm ơn các Cô của Hoàng Quốc Việt đã giúp các con có những phút giây trải nghiệm ý nghĩa thế này” - Một phụ huynh của Hoàng Quốc Việt đã chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này.

💐 Cảm ơn ba mẹ đã tin tưởng và hỗ trợ để các con được trải nghiệm hoạt động GO CAMPING nhiều cung bậc cảm xúc trong tình bạn như: cùng nhau khám phá, cùng nhau vui đùa và tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp.